Admet B10 điện thoại độc Pin khủng

Admet B10 là loại điện thoại hàng độc Pin khủng có thể dùng 2 sim sạc pin cho điện thoại khác

Admet B10 điện thoại độc Pin khủng

  • Mã SP:Admet B10
  • Giá gốc:1,200,000 vnđ
  • Giá bán:650,000 vnđ
điện thoại độc Pin khủng Admet B10
 
Pin cực khủng
 
 Điện thoại di động Admet được thiết kế B10  với bàn phím lớn, cùng với số lượng cực để hiển thị sắc nét và rõ ràng. Sức mạnh của sản phẩm là cung cấp công suất nhà máy lên đến 5000 mAh giúp bạn sử dụng trong hơn 10 ngày mà không cần phải lo lắng về vấn đề nạp tiền. 
 
Điện thoại talkie pin B10 khủng hoảng Admet tích cực
 
Điện thoại độc pin khủng B30
Điện thoại độc pin khủng B30
 
Dung lượng pin lên đến 5000 mAh cho thời gian sử dụng hơn 10 ngày .
 
Điện thoại Admet B10 sở hữu bàn phím rất tốt phù hợp cho người già , chữ nổi phù hợp cho những người có suy giảm thị lực . Đọc một số chức năng khi bấm trên bàn phím là các khách hàng ưa thích rất nhiều.
 
Admet điện thoại B10
 
Đèn pin loa ngoài tiện dụng với dàn nhạc hyperbolous
 
Một số có lớn , màn hình sắc nét có , ngoài loa lớn để giúp bạn nghe tiếng chuông mặc dù di chuyển trên những con đường lớn. Nếu bạn cần một chiếc điện thoại di động, " trâu " , thì chắc chắn cũng Admet B10 là sự lựa chọn không thể bỏ qua.
 
điện thoại độc Pin khủng Admet điện thoại B10
 
Điện thoại độc pin khủng B30
Điện thoại độc pin khủng B30
 
Admet B10 - bộ sạc điện thoại có chức năng sao lưu như điện thoại thông minh .
 
Admet điện thoại B10
 
Trong số các tính năng nổi bật nhất là khả năng biến thành bộ sạc pin dự phòng cho nhiều sản phẩm điện thoại khác. Pin B10 của nhà thiết kế Admet một cổng USB để sạc. Nếu điện thoại của bạn hết pin, không cần phải quá lo lắng, chỉ cần kết nối thẳng đến pin của Admet B10, máy hoàn toàn có thể nạp pin cho điện thoại thông minh của bạn 1 cách thoải mái.
Admet điện thoại B10
 
Sản phẩm sử dụng 2 sim 2 sóng với các tính năng đa phương tiện đầy đủ thời trang như : chụp ảnh, nghe nhạc , chơi game, lướt web , khe cắm thẻ nhớ mở rộng và cực kỳ tiện dụng đèn pin siêu sáng một lần nữa. Chế độ đèn pin được bật trong khi giữ phím # , đèn sáng trong đêm để tìm đối tượng hoặc sự mặc khải.
 
Sản phẩm được sử dụng cho 2 sim 2 sóng với đầy đủ các tính năng đa phương tiện như: chụp ảnh, nghe nhạc, chơi game, lướt web, khe cắm thẻ nhớ mở rộng và cực kỳ tiện dụng khi có đèn pin siêu sáng. khi giữ phím #, thì chế độ đèn pin sẽ được bật.
điện thoại độc Pin khủng Admet điện thoại B10
 
Điện thoại độc pin khủng B30
 
Chỉ có 650,000 đồng và giao hàng tận nơi Admet B10 chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng, hãy nhanh tay đặt hàng http://giadeal.vn để nhận ngay được chiếc Admet B10 điện thoại độc Pin khủng các bạn nhé !!!

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha