Điên thoại thời trang HTC Vicool X1 2 SIM (Vàng)

Điện thoại Vicool X1 mang thiết kế tuyệt hảo với sự phối hợp hài hòa giữa màn hình phía trên và bàn phím số phía dưới. Với phần khung ngoài làm bằng chất liệu cao cấp, khi cầm trên tay chiếc điện thoại Vicool X1 luôn mang lại cho bạn cảm giác an toàn và chắc chắn. Với thiết kế đẹp mắt, điện thoại Vicool X1 còn mang lại cho người dùng một sự sang trọng và cá tính.

Điên thoại thời trang HTC Vicool X1 2 SIM (Vàng)

  • Giá gốc:649,000 vnđ
  • Giá bán:649,000 vnđ

Là một minh chứng sống động cho sự phát triển từ công nghệ điện thoại bàn phím số thông dụng, điện thoại Vicool X1đã tạo nên một hình mẫu mới mẻ và thu hút. Với các chi tiết được thiết kế mang đến sự gắn kết chặt chẽ, từ bàn phím, màn hình đến các bộ phận bên trong, điện thoại Vicool X1 xứng đáng để trở thành người cộng sự đắc lực dành cho bạn. Hãy nhanh tay sở hữu chiếc điện thoại Vicool X1 ngay hôm nay để chiếc điện thoại này giúp cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn, hiện đại hơn.

dt 1

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Thiết kế độc đáo
Điện thoại Vicool X1 mang thiết kế tuyệt hảo với sự phối hợp hài hòa giữa màn hình phía trên và bàn phím số phía dưới. Với phần khung ngoài làm bằng chất liệu cao cấp, khi cầm trên tay chiếc điện thoại Vicool X1 luôn mang lại cho bạn cảm giác an toàn và chắc chắn. Với thiết kế đẹp mắt, điện thoại Vicool X1 còn mang lại cho người dùng một sự sang trọng và cá tính.

Màn hình sắc nét
Được xem là một trong những chiếc điện thoại bàn phím số với giá khá hấp dẫn, điện thoại Vicool X1sở hữu màn hình chiếm một diện tích vừa phải, mang lại sự hài hòa so với tổng thể chiếc điện thoại. Màn hình của điện thoại Vicool X1có khả năng hiển thị nội dung bên trong vô cùng rõ ràng và đẹp mắt, Vicool X1 trở thành chiếc điện thoại hữu ích và lý tưởng dành cho mọi độ tuổi có thể sử dụng.

Pin lâu, 2 sim 2 sóng mạnh mẽ
Điện thoại Vicool X1tích hợp bên trong là một viên pin chỉ với dung lượng vừa phải nhưng lại có thể hỗ trợ cho người dùng có thể liên lạc được rất nhiều ngày mà pin vẫn không cạn kiệt hay dẫn điến tình trạng tắt nguồn. Bên cạnh đó, với 2 SIM 2 sóng điện thoại Vicool X1 có khả năng nhận sóng mạnh mẽ, bạn sẽ luôn được kết nối với người thân, bạn bè và khó có thể xảy ra tình trạng mất sóng.

dt 2

Danh bạ nhiều số
Điện thoại Vicool X1 cung cấp cho bạn một không gian lưu trữ số điện thoại lên đến hàng trăm số số. Bạn có thể lưu lại được số của người thân, gia đình, bạn bè và đối tác trong công việc một cách dễ dàng . Chỉ cần chọn số theo tên người bạn muốn liên lạc, sau đó bấm gọi, mọi cuộc gọi điều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chất liệu cao cấp
- Dung lượng pin 1000mAh
- Danh bạ lưu trữ nhiều số
- Thiết kế nhỏ gọn

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha