HUMMER H2 thả nước vô tư

Điện thoại H2 chống thấm nước, chống sốc thiết kế cực kỳ bền với nhiên liệu rất mạnh mẽ

HUMMER H2 thả nước vô tư

  • Mã SP:HUMMER H2
  • Giá gốc:2,100,000 vnđ
  • Giá bán:1,200,000 vnđ

Điện thoại Hummer H2 lãnh đạo phân khúc trong siêu bền điện thoại không thấm nước với giá rất rẻ. Sản phẩm sở hữu một thiết kế mạnh mẽ với các cạnh được bao phủ bởi cao su để chịu được lực tác động trong quá trình sử dụng. Cơ thể với sự giúp đỡ của cao su gân sản phẩm không trơn trượt dù tay ướt hoặc bạn đổ mồ hôi.

 

Điện thoại Hummer H2 chống nước

Hummer H2 có thể được ngâm trong nước 30 phút ở độ sâu 1 mét, ngoài việc sử dụng một tuổi thọ pin lên đến 10 ngày trung bình cung cấp cho bạn sự tự do để trò chuyện hoặc tham gia chuyến đi "Donate" dã ngoại, đi làm việc đi. .. Đặc biệt, nằm ​​trong phân khúc độc quyền điện thoại vì vậy sản phẩm lạ bền cũng thừa hưởng tính năng mạnh mẽ siêu tuner, Bangladesh căng thẳng vẫn còn sóng sánh ngay cả trong tầng hầm, thang máy.

 

Điện thoại Hummer H2 chống nước, 2 sim, siêu bền

Điện thoại Hummer H2 chống nước

Được thiết kế vô cùng thời trang và xinh đẹp, nhỏ gọn, không cồng kềnh như nhiều mô hình chống thấm nước khác. 

 

Điện thoại Hummer H2 chống nước

 

Điện thoại Hummer H2 chống nước

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc điện thoại thể thao mang lại tác động mạnh mẽ, chống thấm nước và pin "cực trâu", Hummer H2 là sự lựa chọn hoàn hảo, kích thước nhỏ gọn dễ dàng bỏ túi, H2 Hummer sẽ mang đến sự gần gũi hơn với những người yêu thích điện thoại độc đáo - lạ - siêu bền mà còn liên quan đến khả năng "cơ động" dưới hình thức của sản phẩm này.

Điện thoại Hummer H2 chống nước

 Điện thoại pin khủng siêu bền 2 sim 2 sóng Hummer H2!

Sản phẩm liên quan

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha