Vertu Ascent X Ferrari

Vertu Ascent X Ferrari, mới đây các plugin chính thức đưa vào thư mục của sản phẩm điện thoại Xa xỉ nối tiếp với giới hạn số lượng của hãng Chiếc Ascent Ferrari GT. Cũng như Ascent Ferrari đầu tiên sau đó.

Vertu Ascent X Ferrari

  • Mã SP:Vertu Ascent X Ferrari
  • Giá gốc:2,500,000 vnđ
  • Giá bán:1,450,000 vnđ

Vertu Ascent X Ferrari, mới đây các plugin chính thức vào thư mục của sản phẩm điện thoại Xa xỉ nối tiếp với giới hạn số lượng hãng Chiếc Ascent Ferrari GT. Cũng như Ascent Ferrari đầu tiên sau đó.

 Ascent Ferrari GT lớp vỏ bên ngoài được làm hoàn toàn từ titan màu đen. Hai bên cũng được gắn vào thân máy đá, thêm tính năng sang trọng cho sản phẩm. Ngoài ra, chất liệu da cao cấp cũng được sử dụng trên máy tính này, đây là loại da Ferrari sử dụng để trang trí nội thất của chiếc xe của mình. Chỉ vì các sản phẩm hợp tác với Ferrari biểu tượng dưới cơ thể của con ngựa, biểu tượng nổi tiếng của Ferrari. 

 

Vertu trang bị cho máy này với kích thước màn hình độ phân giải QVGA 2 ". Cùng với đó máy ảnh với đèn LED, kết nối Bluetooth, loa ngoài chất lượng và tuổi thọ pin cho thời gian thoại khoảng 4,8 giờ và thời gian chờ là 300 giờ.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha