Pin sạc dự phòng Romoss 10400mAh (Trắng)

Pin Romoss 10400mAh có Vẻ ngoài thu hút, Nhiều cách nạp năng lượng, Gọn nhẹ và tiện dụng, Sạc nhanh hơn, thông minh hơn

Pin sạc dự phòng Romoss 10400mAh (Trắng)

  • Giá gốc:499,000 vnđ
  • Giá bán:499,000 vnđ

Đặc điểm nổi bật

Vẻ ngoài thu hút
Toàn bộ phần vỏ ngoài của pin sạc dự phòng Romoss được phủ bằng chất liệu cao cấp và gọn nhẹ vừa làm sản phẩm mang một vẻ nổi bật, độc đáo vừa đem đến cho người sử dụng sự sang trọng và tinh tế. Pin sạc dự phòng Romoss sẽ giải quyết mọi sự cố về thiếu hụt năng lượng một cách hoàn hảo nhất.

 

Nhiều cách nạp năng lượng
Pin sạc dự phòng Romoss được thiết kế thông minh giúp cho bạn có thể nạp năng lượng bằng nhiều cách khác nhau mà vẫn đảm bảo tích đầy năng lượng và an toàn khi sử dụng. Pin sạc dự phòng Romoss có thể sạc bằng dòng điện 220V hoặc kết nối với máy tính thông qua cổng USB, khi sạc trực tiếp bằng dòng điện sẽ cho thời gian nạp năng lượng nhanh gấp 2 lần khi sạc thông qua cổng USB kết nối với máy tính.

Pin dự phòng Romoss 10400mAh

Gọn nhẹ và tiện dụng
Trọng lượng khá nhẹ cùng thiết kế nhỏ nhắn vừa tay cầm, pin sạc dự phòng Romoss rất dễ dàng mang theo, pin có thể cất gọn gàng trong cốp xe, không chiếm nhiều diện tích trong balo hay túi xách của bạn. Pin sạc dự phòng Romoss sẽ luôn bên bạn mọi lúc mọi nơi hỗ trợ tối đa việc nạp năng lượng cho điện thoại hay các thiết bị di động khác khi cần thiết.

Sạc nhanh hơn, thông minh hơn
Được thiết kế với hai cổng sạc đầu ra, pin sạc dự phòng Romoss cho khả năng sạc thiết bị khác rất dễ dàng, nhanh chóng mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Khả năng truyền tài dòng điện ổn định, thời gian sạc nhanh, hiệu suất chuyển đổi năng lượng cao kèm theo đó là khả năng tự ngắt điện khi sạc đầy hoặc khi không kết nối với các thiết bị di động không những giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí mà còn đảm bảo an toàn cho các thiết bị di động của bạn.

Pin dự phòng Romoss 10400mAh

 

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chất liệu cao cấp
- Sạc bằng điện 220V
- Sạc thông qua cổng USB kết nối với máy tính
- Điện áp đầu vào: 5V-1A
- Điện áp đầu ra: 5V- 1A và 5V- 2.1A
- Dung lượng pin: 10400 mAh
- Sản xuất tại Trung Quốc
- Bảo hành: 3 tháng (bằng phiếu bảo hành)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha