Pin sạc dự phòng xiaomi 10400 mah

Sạc pin Xiaomi có khả năng sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị di động khác nhau mà không chỉ dừng lại đơn thuần ở chiếc smartphone của bạn. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được tích hợp thêm đèn led để thể hiện tình trạng pin hiện có. Giờ đây bạn có thể thỏa sức phô diễn các thiết bị công nghệ của mình với sự trợ giúp đắc lực của pin sạc dự phòng Xiaomi.

Pin sạc dự phòng xiaomi 10400 mah

  • Giá gốc:329,000 vnđ
  • Giá bán:329,000 vnđ

Bạn đang sử dụng smartphone nhưng thường xuyên gặp rắc rối với tình trạng hết pin của máy. Vậy phải làm sao để chấm dứt tình trạng này?. Bạn nên sắm ngay cho riêng mình một thiết bị sạc dự phòng và pin sạc dự phòng Xiaomi có dung lượng lên đến 10400 mAh có khả năng kết nối và sạc pin nhanh chóng cho các thiết bị di động. Giờ đây bạn có thể thoải mái xem những bộ phim HD chất lượng cao, lướt web hàng giờ liền mà không lo lắng đến tình trạng pin của máy.

acg1419842169.jpg

Pin sạc dự phòng Xiaomi

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Kết nối nhanh chóng, sạc pin an toàn
Sạc pin Xiaomi đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe nhất về độ an toàn cho các thiết bị sạc. Thiết bị bảo vệ điện áp vào và điện áp ra của sản phẩm, bảo vệ pin điện thoại của bạn.Với hai đầu nối, bạn có thể nạp hoặc sạc điện thoại di động hoặc PDA, iPod/iPhone/iPad, PSP,MP3/MP4 players, máy chụp hình KTS và các thiết bị di động khác mọi lúc mọi nơi. Bạn cũng có thể nạp “năng lượng” lại cho pin thông qua cổng USB của máy tính hoặc từ adaptor thông qua sợi cáp USB. Pin tự động dừng sạc khi thiết bị được sạc đầy.

 

Thiết kế sang trọng
Vỏ pin Xiaomi được thiết kế bằng vỏ hợp kim nhôm với màu bạc sang trọng và tinh tế. Pin được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, năng động, nhỏ gọn cực phù hợp cho những chuyến đi xa. Pin sạc dự phòng cũng làm cho bạn trở nên bất tiện khi nó chỉ nặng 250g với kích thước: 9 x 7,5 x 2,5 cm. Màu sắc trắng bạc làm tôn thêm vẻ sang trọng, bắt mắt cho sản phẩm.

image

Kiểu dáng khỏe khắn

Tương thích với nhiều thiết bị
Sạc pin Xiaomi có khả năng sạc cùng lúc cho nhiều thiết bị di động khác nhau mà không chỉ dừng lại đơn thuần ở chiếc smartphone của bạn. Hơn thế nữa, sản phẩm còn được tích hợp thêm đèn led để thể hiện tình trạng pin hiện có. Giờ đây bạn có thể thỏa sức phô diễn các thiết bị công nghệ của mình với sự trợ giúp đắc lực của pin sạc dự phòng Xiaomi.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha